Aveho Viet Nam

Aveho Viet Nam - khử mùi hôi

Chào mừng bạn đến với AVEHO – Công nghệ loại bỏ mùi hôi sáng tạo nhất vũ trụ!


Có bao giờ bạn tự hỏi:

Tại sao mình tốn quá nhiều tiền cho dầu thơm, nước hoa xịt phòng mà vẫn không hết mùi hôi???

Aveho Viet Nam Aveho Viet Nam


Vâng, dầu thơm hay nước hoa xịt phòng chả giúp được bạn loại bỏ mùi hôi đâu!
 

Bế tắc? 

Aveho Viet Nam

 

Bạn đừng lo, đã có Aveho! 

Aveho Viet Nam

 

Aveho Viet Nam

 

Không phải đâu! Aveho (đọc là A-vê-hô) không phải là “nước hoa xịt phòng” bán đầy trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa! Aveho cũng không phải “dầu thơm” nhằm làm hài lòng khứu giác của bạn.
“Nước hoa xịt phòng” hay “dầu thơm” dùng hương liệu để che đậy hay át đi mùi hôi. Thế nhưng, mùi hôi vẫn còn đó, thậm chí chúng có thể hòa quyện với mùi thơm và tạo thành những thứ mùi còn khủng khiếp hơn!

Aveho Viet Nam


Aveho không che đậy hay át đi mùi hôi. Aveho loại bỏ vĩnh viễn hầu hết các mùi hôi trong cuộc sống và trả lại cho bạn bầu không khí thực sự trong lành và tinh khiết!

Aveho Viet Nam

          
“Hmm, chỉ là quảng cáo thôi!”


Xin thưa, đó là sự thật. Aveho có khả năng loại bỏ vĩnh viễn các mùi hôi gốc Sul-phit, Ni-trit, A-min và A-xít như: Mùi khói thuốc lá, mùi nước tiểu, mùi phân, mùi hôi chó mèo, mùi hôi từ giầy dép/quần áo, mùi chăn gối ẩm mốc, mùi cơ thể, mùi hôi trong xe hơi, mùi thức ăn thiu, mùi rác, mùi A-mô-nhắc, mùi cống rãnh, v.v..

Aveho Viet Nam


“Ghê thặc! chắc lại là hàng Tàu rồi!”

Aveho Viet Nam


Không phải đâu bạn! Aveho là phát minh sáng tạo nhất của tập đoàn Kimberly-Clark (Hoa Kỳ) với 12 bằng sáng chế (US Patents). 

Aveho Viet Nam

Ra mắt tại thị trường Mỹ vào năm 2016, Aveho ngay lập tức nhận Giải thưởng Phát minh Quốc gia Tech Connect (Tech Connect – National Innovation) và được đề cử Giải thưởng Edison 2016 - Giải thưởng danh giá nhất cho các phát minh cách mạng có ích cho con người.

Aveho Viet Nam Aveho Viet Nam

                  
Aveho được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn Ultratech International (đối tác của Tâp đoàn Kimberly-Clark) ở tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ.

Aveho Viet Nam


Aveho đã có mặt ở Anh, Pháp, Đan Mạch, Ba Lan, Ả-Rập Xê-út, Tiểu các Vương quốc Ả-Rập Thống nhất, Úc, Tân Tây Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, v.v.. 

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ultratech International đã ủy quyền cho Công ty Gacepo nhập khẩu, san chiết và phân phối sản phẩm Aveho cho thị trường trong nước.


“Uhm, vậy Aveho làm thế nào để diệt được mùi hôi?”


Rất đơn giản, các hạt có kích thước Nano của Aveho sẽ bắt giữ vĩnh viễn các phân tử mùi hôi hoặc biến đổi chúng thành các phân tử không mùi.

Đặc biệt hơn là, Aveho sẽ không loại bỏ các mùi thơm. Điều này có nghĩa Aveho sẽ giúp bạn được tận hưởng các mùi thơm tinh khiết thực sự!

Aveho Viet Nam Aveho Viet Nam


Rất cảm ơn vì đã dành thời gian cho chúng tôi. Để hiểu sâu hơn về Aveho cũng như cơ chế hoạt động của nó, xin mời bạn chuyển đến phần “Tài liệu tham khảo”.


Thân ái,

Aveho Việt Nam.
 

0906.606.306