Aveho Viet Nam

Buổi gặp mặt giữa CEO Ultratech và Lãnh đạo Công ty Gacepo

 • Thứ ba, 18:04 Ngày 01/01/2019 .
 • Cuộc gặp gỡ giữa Giám đốc điều hành tập đoàn Ultratech và Lãnh đạo công ty TNHH Gacepo (Galaxy Central Point) vào ngày 15/11/2018 tại Thành phố Hồ Chi Minh đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác bền vững giữa hai bên để phát triển thương hiệu Aveho - Công nghệ loại bỏ mùi hôi tiên tiến nhất vũ trụ tại Việt Nam.

  Với hơn 25 năm tồn tại và phát triển, Ultratech - tập đoàn chuyên về các công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ với hơn 400 sản phẩm độc quyền có bằng sáng chế đã hợp tác với tập đoàn Kimberky-Clark - một siêu tập đoàn trong lãnh vực hàng tiêu dùng để phát triển và sản xuất sản phẩm Aveho. Sự hợp tác của hai tập đoàn lớn và uy tín từ Hoa Kỳ đã tạo nền tảng vững chắc cho Gacepo phân phối thương hiệu Aveho ở Việt Nam mà không cần bất cứ một chiêu trò của sự truyền thông nào.

  Aveho với 12 bằng sáng chế khi vừa mới ra mắt ngay lập tức đã nhận được Giải thưởng Phát minh Quốc gia Tech-Connect năm 2016 và được đề cử nhận Giải thưởng Edison 2016 – giải thưởng danh giá nhất của Hoa Kỳ cho những phát minh có tính cách mạng giúp ích cho nhân loại. Thành tựu đạt được là nhờ sự đầu tư chiến lược của tập đoàn Kimberly Clark cho công trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của các nhà khoa học trong suốt 12 năm.

  Hiện nay, Aveho đã có mặt tại Anh, Pháp, Đan Mạch, Ba Lan, Ả-Rập Xê-út, Tiểu các Vương quốc Ả-Rập Thống nhất, Úc, Tân Tây Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc và bây giờ là Việt Nam.

  Qua nhiều khó khăn, thử thách cùng với sự nỗ lực và tính chuyên nghiệp, công ty Gacepo tự hào là nhà phân phối ủy quyền của Ultratech cho sản phẩm Aveho ở thị trường Việt Nam. Với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và lời hứa tâm huyết đem lại bầu không khí trong lành mà người Việt xứng đáng được hưởng.

  " Đôi khi cuộc sống bốc mùi, nó không cần phải thế " - Aveho.

  Bài viết khác liên quan

  0906.606.306