Aveho Viet Nam
 • 1. Ứng dụng của Aveho

   Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm của mình cho Aveho - Công nghệ loại bỏ mùi hôi sáng tạo nhất vũ trụ!

    Chúng tôi xin đưa ra một vài ứng dụng cụ thể để các bạn dễ dàng kiểm tra sự hiệu quả mà Aveho mang lại, cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành xung quanh mình nhờ công nghệ tuyệt vời này!

    

   1. Mùi hôi trong xe hơi:

   Phun Aveho trực tiếp vào không gian trong xe hơi, phun vào cửa thổi gió của máy điều hòa không khí (tốt nhất là phun vào block lạnh). Đóng hết cửa (cả nắp thông gió trời của hệ thống điều hoà không khí) và mở quạt ở mức tối đa để Aveho có thể tuần hoàn bên trong xe và tiêu diệt mùi hôi.

   Giặt sạch vải nỉ/nhung bọc ghế. Phun Aveho lên lớp bọc này và để khô.
   Giặt sạch thảm lót sàn. Phun Aveho lên cả hai mặt trên và dưới của thảm. Để khô rồi lắp lại.

   Bạn có thể phun Aveho vào bông gòn, khăn giấy, để khô rồi dùng túi lưới treo trước quạt thông gió.

    

   2. Mùi khói thuốc lá:

   Bạn có thể phun Aveho trực tiếp vào không khí để loại trừ trực tiếp mùi khói thuốc tồn đọng (dùng quạt điện thổi tuần hoàn không khí trong phòng để đạt hiệu quả tốt hơn).

   Lưu ý: Nếu sử dụng Aveho trong khi hút thuốc liên tục thì sẽ rất tốn kém. Chỉ nên dùng Aveho để xử lý mùi hôi tồn đọng trong phòng sau khi hút thuốc.

   Bạn cũng có thể phun Aveho vào khăn giấy, để khô rồi đậy lên trên gạt tàn.

   3. Mùi hôi giầy dép:

   Bạn có thể phun Aveho trực tiếp vào bên trong giầy để khử mùi trực tiếp (nhớ để khô).

   Bạn phun Aveho vào hai mặt của lót giày, để khô rồi lắp lại vào giày. Phương pháp này có tác dụng hiêu quả lâu dài.

   Bạn cũng có thể phun Aveho vào trong các ngõ ngách của tủ giày để loại bỏ mùi hôi.

    

   4. Mùi hôi cơ thể/quần áo:

   Phun Aveho vào bên trong nách áo, để khô và mặc, Aveho sẽ triệt tiêu mùi hôi tại vị trí nhạy cảm này.
   Nếu quần áo của bạn bị nhiễm mùi (mùi khói xe, mùi đồ ăn, v.v..), bạn có thể phun Aveho trực tiếp lên quần áo khi đang mặc để loại bỏ mùi hôi.

    

   5. Mùi vật nuôi (thú cưng v.v..):

   Phun Aveho lên khăn vải mỏng để lau lông cho thú cưng.

   Phun Aveho lên áo, vòng đeo cổ (loại bằng vải hoặc bằng da) của thú cưng.

    

   6. Mùi nước tiểu/phân vật nuôi:

   Dọn sạch rồi phun Aveho vào vị trí nước tiểu, phân vật nuôi.

   Phun lên khăn giấy, đậy lên vị trí dính nước tiểu, phân vật nuôi.

   Phun Aveho trực tiếp vào không khí (dùng quạt điện thổi tuần hoàn không khí trong phòng để đạt hiệu quả tốt hơn).

    

   7. Mùi hôi toilet:

   Phun trực tiếp vào không khí trong toilet.
   Phun lên các bức tường của toilet (Nếu có thể, dùng quạt điện thổi tuần hoàn không khí trong toilet để đạt hiệu quả tốt hơn).

   Hòa Aveho với nước hoặc dung dịch tẩy rửa sàn, nước xà bông, bắt đầu với tỷ lệ 1 Aveho + 15 dung dịch để lau sàn toilet, bồn tiểu, bồn cầu. Điều chỉnh tỷ lệ pha theo kinh nghiệm thực tế.

    

   8. Mùi cống rãnh:

   Phun đẫm Aveho lên khăn giấy, bông gòn. Để khô và dùng túi lưới treo ngay trên vị trí nắp thoát nước.

   Pha loãng Aveho đổ xuống cống rãnh có chứa nước tù đọng.

   Phun Aveho lên tường gần nắp thoát nước.

    

   9. Mùi hôi tủ lạnh:

   Vệ sinh tủ lạnh, phun Aveho lên thành vách trong tủ lạnh.

   Phun đẫm Aveho lên khăn giấy, bông gòn. Để khô, bỏ vào chén để trong tủ lạnh hoặc dùng túi lưới treo lên (tốt nhất tại vị trí có khe thông gió).

   Pha loãng Aveho để lau chùi tủ lạnh.

    

   10. Mùi hôi Salon Tóc/Phòng Karaoke

   Bạn mở nắp máy điều hòa trong phòng, tháo vệ sinh lưới lọc, sau đó xịt đẫm Aveho vào block lạnh của máy điều hòa. Gắn lại lưới lọc và đậy nắp. Bật máy điều hòa và điều chỉnh ở chế độ gió mạnh nhất. Khi máy lạnh hoạt động, các phân tử Aveho sẽ khuếch tán vào không khí và loại bỏ mùi hôi hiệu quả (nên dùng quạt điện thổi tuần hoàn không khí trong phòng để đạt hiệu quả cao hơn).

   Bạn xịt Aveho lên ghế, tường, tủ, giường trong phòng để có tác dụng lâu dài. Nếu phòng không có máy lạnh, bạn mở quạt điện ở mức mạnh nhất và phun Aveho ngay trước cánh quạt để khuyếch tán Aveho vào không khí nhằm loại bỏ mùi hôi trong phòng một cách hiệu quả.

   Bạn cũng có thể xịt trực tiếp vào đầu micro để loại bỏ mùi hôi do vi khuẩn gây ra.
   Aveho có khả năng loại bỏ mùi A mô nhắc có trong thuốc nhuộm. Sau khi nhuộm tóc cho khách, bạn xịt Aveho lên tóc rồi sấy khô.

   Lưu ý:

   Trong tất cả các trường hợp, cần xác định chính xác nguồn gây hôi để loại bỏ, vệ sinh triệt để.

   Aveho chỉ có tác dụng khi các phân tử của nó tiếp xúc với các phân tử mùi hôi. Do vậy, trong từng trường hợp cụ thể, bạn cần chọn phương pháp áp dụng phù hợp để tăng tính hiệu quả của Aveho. Ví dụ: Dùng quạt điện hay các phương pháp tuần hoàn không khí để phát tán các phân tử Aveho đến không gian, vị trí nơi tồn tại mùi hôi.

   Trong các trường hợp đặc biệt, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • 2. Tài liệu tham khảo

   Aveho Ordor Control Technology (Part#s 4600, 4605):

   U.S. Patent No: 7,438,875; 7,488,520; 7,578,997; 7,678,367; 7,745,685; 7,794,737; 7,976,855; 8,066,956; 8,168,563; 8,182,800; 8,211,369

 • 3. Thông tin kĩ thuật

   Tóm tắt

   Báo cáo này tóm tắt các thử nghiệm và dữ liệu thu được bởi Kimberly Clark trong quá trình phát triển Công nghệ loại bỏ mùi hôi được biết dưới tên Aveho™. Aveho™ là một vật liệu được chế tạo bao gồm các hạt có kích cỡ nano được sửa đổi cấu trúc bằng quy trình hấp thụ các ion kim loại chuyển tiếp. Các hạt nano sau khi sửa đổi có khả năng triệt tiêu các hợp chất mùi hôi phổ biến có trong nước tiểu và phân. Dù sử dụng dưới dạng dung dịch hay lớp phủ khô trên các vật liệu xenlulo và vật liệu không dệt, Aveho™ luôn hoạt động hiệu quả loại bỏ các hợp chất mùi hôi gốc lưu huỳnh và gốc amin. Các hợp chất này được xác định là đối tượng gây ra mùi hôi trong nước tiểu và phân. Các thử nghiệm ứng dụng cho hệ thống lọc không khí, loại bỏ mùi hôi nước tiểu, lớp phủ vô hình trên bề mặt vật liệu cứng và khử mùi hôi toilet sẽ được trình bày.

   Nền tảng

   Nhìn chung, các sản phẩm kiểm soát mùi có thể được chia thành hai nhóm: Nhóm sản phẩm thứ nhất chỉ đơn giản để che đậy hay át đi mùi hôi bằng nước hoa hoặc hương liệu. Phương pháp này sẽ không được thảo luận trong báo cáo này vì nó không thể áp dụng cho dòng sản phẩm Aveho.

   Nhóm sản phẩm thứ hai kiểm soát mùi hôi bằng cách hấp thụ chúng. Hiện nay, các sản phẩm thương mại trong nhóm này hấp thụ mùi hôi bằng cách sử dụng vật liệu có diện tích bề mặt lớn như than gỗ, baking soda (sodium bicarbonate) và các vật liệu thuộc nhóm cyclodextrin. Do sử dụng bề mặt của vật liệu để hấp thụ nên các sản phẩm này hoạt động kém hiệu quả đối với các loại mùi hôi. Chúng hầu như không có tác dụng trong môi trường ẩm và trên thực tế, khi bị ướt, chúng thậm chí phóng thích các mùi hôi đã hấp thụ trước đó.

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về một công nghệ kiểm soát và loại bỏ loại mùi hôi với hiệu quả cao và giá thành thấp, công nghệ Aveho™ đã ra đời.

   Trong ngành hoá, một số kim loại chuyển tiếp được biết đến do tính hoạt hoá mạnh của chúng đối với lưu huỳnh và các hợp chất amin. Có nhiều ví dụ thực tế về sự tồn tại của các sulfit kim loại trong khoáng chất tự nhiên. Trong sinh học, nhiều enzyme có chứa các hơp chất amin kim loại bền vững hoặc các hơp chất sulfit kim loại phức hợp.

   Ứng dụng kiểm soát mùi hôi của công nghệ Aveho™ được tìm ra khi các nhà khoa học thành công trong việc hấp thụ các ion kim loại chuyển tiếp lên bề mặt phân tử của silic vô định hình mà không làm thay đổi kích thước hạt của chúng.

   Việc lựa chọn kỹ lưỡng các ion kim loại chuyển tiếp cho phép Aveho™ hấp thụ và biến đổi nhiều hợp chất mùi hôi đặc thù.

   Nói cách khác, khi đó, bề mặt của các hạt Aveho™ hình thành một “môi trường năng động” cho các phản ứng hấp thụ không hồi phục với các hợp chất mùi hôi đặc thù như: Lưu huỳnh - Mercaptans (thiols), alkyl sulfit, alkyl disulfit, Nitơ - Amin kiềm và amoniac.

   Aveho™ được đánh giá là ứng cử viên xuất chúng trong việc loại bỏ mùi hôi bằng phương pháp hấp thụ. Báo cáo này trình bày các kết quả nghiên cứu thực nghiệm về các ứng dụng tiềm năng của sản phẩm Aveho™ trong hiện tại và tương lai.

   Thử nghiệm và Kết quả

   1. I-on kim loại đã chỉnh sửa và thử nghiệm loại bỏ Mùi hôi dạng lỏng

   Thử nghiệm định tính đầu tiên của Aveho™ về việc loại bỏ mùi hôi được tiến hành với hợp chất mùi hôi mẫu furfuryl mercaptan. Furfuryl mercaptan là một hợp chất gây ra “mùi cháy khét” trong cà phê. Người ta dùng furfuryl mercaptan pha loãng 0,001% theo trọng lương để làm dung dịch thử nghiệm và cho thêm vào đó một giọt 0.04gr Aveho™ có nồng độ 2% theo trọng lượng. Hỗn hợp được lắc đều và sau 3 – 5 giây, được ngửi cẩn thận để đánh giá khả năng khử mùi của Aveho™ .

   Từ thử nghiệm đơn giản trên, Aveho™ được xác nhận là ứng cử viên hàng đầu trong vấn đề khử mùi hôi của hỗn hợp lưu huỳnh vì nó đã hoàn toàn loại bỏ mùi hôi của furfuryl mercaptan.

   Thử nghiệm này được lặp lại và định lượng bằng phương pháp phân tích HPLC sử dụng cột C-18 và axetonitril làm dung môi.

   2. Cho Aveho vào nước tiểu của người

   Dung dịch Aveho™ được thử nghiệm trên nước tiểu người để xác định hiệu quả của việc loại bỏ mùi hôi. Người ta dùng phương pháp "Sắc ký lỏng hiệu năng cao" (High Performance Liquid Chromatography - HPLC) để xác định thành phần nước tiểu. Để so sánh, các nhà khoa học đã dùng: Một giọt Aveho; 0.1 gram hạt chất dẻo latex và 0.1 gram than hoạt tính, để cùng thử nghiệm. Các hóa chất này được cho vào các lọ riêng lẻ, mỗi lọ chứa 3 gram nước tiểu. Kết quả, lọ được cho vào hợp chất ion đồng biến đổi trên nền silic (Aveho™) đã loại bỏ gần như toàn bộ mùi nước tiểu sau 3 – 5 giây so với thời gian 10 phút của lọ được bỏ than hoạt tính. Các hạt latex không bao giờ loại bỏ được mùi hôi. Bảng dữ liệu bên dưới tóm tắt so sánh các kết quả HPLC cao nhất cho 4 mẫu thử (một mẫu thuần tuý là nước tiểu). Aveho™ thực hiện việc loại bỏ các thành phần nước tiểu một cách triệt để và hiệu quả hơn hẳn các sản phẩm thương mại trên thị trường.

   Thành phần nước tiểu cao nhất theo HPLC

   Tỷ lệ cao nhất (mAUs - milli Absorbance Units) so với Thời gian duy trì dài nhất (phút)

   Tỷ lệ cao nhất tại thời điểm (phút)

   Mẫu

   3.87

   4.04

   4.77

   5.64

   5.88

   6.23

   Nước tiểu

   924 mAUs

   345 mAUs

   50

   mAUs

   17

   mAUs

   829

   mAUs

   228

   mAUs

   Nước tiểu + Aveho

   0

   0

   12

   mAUs

   0

   701

   mAUs

   2

   mAUs

   Nước tiểu + Hạt Latex tinh khiết

   773

   mAUs

   300

   mAUs

   0

   17

   mAUs

   820

   mAUs

   156

   mAUs

   Nước tiểu + Than hoạt tính

   900

   mAUs

   0

   50

   mAUs

   17

   mAUs

   820

   mAUs

   10

   mAUs

    

   3. Thử nghiệm Aveho™ ở dạng bột khô

   Để đánh giá khả năng loại bỏ mùi hôi của Aveho™ so với các hệ thống sử dụng than hoạt tính, người ta dùng phương pháp "Sắc ký khí " (Gas Chromatography - GC). Một lượng 0.01 gram than hoạt tính được so sánh với một vật liệu nền (ở đây dùng một tấm cotton) có chứa 0.01 gram Aveho phủ khô. Các mẫu được đặt vào các lọ thí nghiệm trống và niêm phong bằng nắp kín. Hỗn hợp mùi hôi được bơm vào các lọ bằng ống tiêm. Sau đó, hỗn hợp mùi hôi trong lọ được rút mẫu và được phân tích theo phương pháp GC để xác định phần trăm tỉ lệ mùi hôi đã được loại bỏ. Bảng số liệu bên dưới thể hiện kết quả so sánh giữa Aveho™ và than hoạt tính có cùng trọng lượng.

   Phương pháp Săc ký khí (GC)

   (% Mùi hôi bị khử, càng cao càng tốt)

   Mùi hôi

   Than Hoạt tính

   Aveho™

   A-mô-nhắc

   40

   100

   Ethyl mercaptan

   84

   100

   Trimethyl Amine

   85

   100

   Dimethyl

   62

   99

   Kết quả trên cho thấy sản phẩm loại bỏ mùi hôi Aveho™ có hiệu quả cao hơn hẳn trong việc loại bỏ mùi hôi gốc lưu huỳnh và amin. Các kết quả cũng chỉ ra rằng Aveho™ có hiệu quả áp đảo so với than hoạt tính trong việc loại bỏ mùi hôi trong nước tiểu.

   4. Lớp phủ khô trên tấm nền: Vật liệu lọc không khí tiềm năng

   Các đặc tính loại bỏ mùi hôi của Aveho™ khi được tẩm sấy khô trên bề mặt vật liệu xenlulo đã được khám phá. Điều này đã được thực nghiệm bằng cách phủ Aveho™ lên tấm nền xenlulo. Tấm nền thí nghiệm được xử lý bằng cách nhúng vào hợp chất Aveho™ và được sấy khô trên một tấm kính. Tấm nền khô sau đó được dùng để bịt một miệng cốc 100 ml bằng dây cao su. Trong cốc có chứa 20 ml dung dịch furfuryl mercaptan 0,001% theo trọng lượng. Một tấm nền xenlulo chưa xử lý được bịt lên miệng cốc thứ hai để so sánh. Mùi hôi từ furfuryl mercaptans xuyên qua chất nền chưa được xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên không có bất kì mùi hôi nào xuyên qua được chất nền đã được xử lý với Aveho™ trong khoảng ba tiếng. Sau ba tiếng lượng Aveho™ được bão hòa và mùi hôi bắt đầu được phát hiện. Trên tấm nền được xử lý lúc này xuất hiện vết loang màu tối chính là kết quả của quá trình bắt giữ furfuryl mercaptans.

   5. Ứng dụng lọc không khí bổ sung: Khẩu trang phẫu thuật

   Ứng dụng của công nghệ Aveho™ vào khẩu trang phẫu thuật được thực hiện bằng cách chèn một lớp khăn giấy đã được xử lý vào giữa khẩu trang. Khẩu trang được đặt trên miệng của một cốc có chứa dung dịch furfuryl mercaptans 0,001%  theo trọng lượng và được cột chặt bằng dây cao su. Một khẩu trang phẫu thuật thường được bố trí tương tự trên cốc thứ hai để so sánh. Cẩn thận ngửi khu vực ngay phía trên khẩu trang chứa khăn giấy được xử lý thì không hề phát hiện được mùi hôi. Ngược lại, khẩu trang để so sánh có chứa khăn giấy không được xử lý cho phép mùi hôi xuyên qua và có thể phát hiện ra ngay. Điều này chứng minh rõ ràng cho việc có thể sử dụng Aveho™ để loại bỏ những mùi hôi dạng khí trong bệnh viện, nha khoa, nhà xác. Cũng nên lưu ý rằng ứng dụng khẩu trang này không những hấp thụ những mùi hôi từ môi trường mà còn hấp thụ mùi hôi từ hướng ngược lại. Nói cách khác, hơi thở có mùi hôi từ người mang mặt nạ cũng sẽ bị hấp thụ.

   6. Ứng dụng như lớp phủ vô hình trên các bề mặt cứng

   Khả năng loại bỏ mùi hôi của Aveho™ dưới dạng lớp phủ vô hình trên bề mặt gạch phòng tắm được khám phá thông qua việc xử lý một viên gạch phòng tắm kích cỡ tiêu chuẩn (15cm x 15 cm) với Aveho™: Người ta dùng một tờ khăn giấy có tẩm hỗn hợp hòa tan của Aveho™ để bôi lên bề mặt viên gạch thí nghiệm. Sử dụng ống tiêm để bơm vào bình 3.6 microlit nước chứa 28% ammoniac. Sau 10 phút, hỗn hợp không khí/mùi hôi trong bình được lấy mẫu và phân tích để xác định nồng độ ammoniac. Thí nghiệm này được lặp lại ba lần, lần thứ nhất không có gì trong bình, lần thứ hai có một viên gạch chưa được xử lý và lần thứ ba với viên gạch đã được xử lý bằng dung dịch Aveho™. Nồng độ khí ammoniac được đo bằng dụng cụ Drager - là thiết bị đo hoá học có thể xác định được nồng độ từ 2 - 30 phần triệu đơn vị trong không khí

   Sử dụng kim tiêm có kết nối thết bị Drager rút 60ml hỗn hợp không khí/mùi hôi trong bình thí nghiệm để phân tích. Bảng dữ liệu dưới đây là kết quả thu được từ quá trình nghiên cứu. Thử nghiệm này đã chứng minh tiềm năng sử dụng dung dịch Aveho™ để lau chùi phòng tắm, nhà bếp hoặc trên các mặt phẳng trong bệnh viện để làm giảm mùi hôi. Tiềm năng sử dụng tường, kệ bếp để hấp thụ trực tiếp các loại mùi hôi gốc lưu huỳnh và amin sẽ là một chủ đề lớn trong việc ứng dụng sản phẩm Aveho™

   Mẫu hỗn hợp không khí/mùi hôi trong bình

   Nồng độ ammoniac

   Không có gạch

   20 ppm

   Có gạch chưa xử lý.

   20 ppm

   Có gạch đã xử lý bằng Aveho™

   <2 ppm

    

   Hình 1: Sơ đồ của Aveho 
   Hình 1: Sơ đồ của Aveho 

   Việc sử dụng Aveho™ để loại bỏ một số các hợp chất có mùi hôi đã được chứng minh ở cả trạng thái lỏng cũng như ở dạng lớp phủ khô. Những mục tiêu mùi hôi có gốc amin và lưu huỳnh đã được Aveho™ loại bỏ hiệu quả ở cả trạng thái lỏng cũng như ở dạng lớp phủ khô.

   Khả năng hoạt động hiệu quả ở cả hai trạng thái lỏng và rắn là điều rất hiếm trong tất cả các hệ thống hấp thụ mùi hôi. Nó đã chỉ ra sự mạnh mẽ, hiệu quả và độc nhất của công nghệ Aveho.

 • 4. Hướng dẫn sử dụng

   Công nghệ kiểm soát mùi hôi Aveho™ là một loại vật liệu được chế tạo bao gồm các hạt kích cỡ vi mô có tác dụng bắt giữ vật lý các hợp chất gây mùi hôi (Hình 1) hoặc chuyển đổi xúc tác các phân tử mùi hôi thành các phân tử không mùi (Hình 2).

   Hình 1
   Hình 2


   Công nghệ kiểm soát mùi hôi Aveho™ mô phỏng các quá trình được tìm thấy trong tự nhiên, nơi tồn tại những mối liên kết bền vững giữa các nguyên tử kim loại và axit amin. Các axit amin này có thể phân hủy và hình thành nhiều loại mùi hôi. Aveho™ với khuynh hướng tự nhiên của nó sẽ liên kết với nitơ, oxy và lưu huỳnh. Tương tác này sẽ loại bỏ các mùi hôi trong không khí.

   Cho dù ở nhà, trên đường, tại nơi làm việc hay bất kỳ nơi nào có mùi hôi, Aveho™ có thể được sử dụng để kiểm soát chúng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc cách thức áp dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế này nhằm giải quyết các vấn đề về kiểm soát mùi hôi của bạn.

   Hướng dẫn sử dụng:

   Xử lý trực tiếp:

   Phun trực tiếp lên nguồn gây mùi hôi

   Xử lý gián tiếp:

   Phun lên các vật liệu thẩm thấu và đặt gần khu vực có mùi hôi.

   Xử lý bằng cách pha loãng:

   Pha với dung dịch khi cần vệ sinh trên diện rộng.

   1. Lắc đều.
   2. Phun một lượng vừa đủ Aveho™ bao phủ lên bề mặt cần xử lý hoặc lên bề mặt gần chỗ có mùi hôi. Xịt quá nhiều lên các bề mặt màu tối có thể hình thành lớp mỏng màu trắng mờ.
   3. Để dung dịch tự khô. Thời gian khô thay đổi tùy thuộc vào điều kiên môi trường.
   1. Lắc đều.
   2. Phun một lượng dư Aveho™ lên bề mặt các vật liệu thẩm thấu (ví dụ: vải, khăn giấy).
   3. Khi các vật liệu thẩm thấu này đã khô, đặt chúng lên (hoặc gần) khu vực có mùi hôi
   1. Lắc đều.
   2. Bắt đầu với tỉ lệ 1 phần Aveho và 15 phần dung dịch. Điều chỉnh tỉ lệ này dựa vào thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế.
   3. Phun/bôi hỗn hợp lên bề mặt cần xử lý. Khi khô, nó sẽ để lại một lớp chất khử mùi trên bề mặt đối tượng.

    

   •    Nếu sau 24-48 giờ mà mùi hôi vẫn còn, hãy xác minh lại chính xác nguồn tạo mùi và lặp lại quy trình xử lý.
   •    Giữ sản phẩm tránh xa trẻ em và thú nuôi.
   •    Luôn kiểm tra sự bền/phai màu của bề mặt cần xử lý bằng cách áp dụng cho khu vực trong góc khuất trước.

   Công nghệ loại bỏ mùi hôi Aveho™ không độc hại theo quy định của:
   US OSHA 29CFR1910.1200 (Hazcon 2012), Canada - Quy định về các sản phẩm nguy hiểm (WHMIS 2015), Quy định (EC) số 1272/2008 và Hệ thống Dung hòa Toàn cầu (GHS), EUH210: Bảng Dữ liệu An toàn MSDS sẵn có theo yêu cầu.

   UltraTech International, Inc.
   Bằng sáng chế: Xem www.ultratechpatents.com
   Sản xuất tại Mỹ.

 • 5. Aveho có được chứng nhận từ FDA không?

   Tuỳ theo yêu cầu cho từng ứng dụng cụ thể. Nếu bạn cần chứng nhận của FDA cho việc sử dụng Aveho trong một ứng dụng đặc thù, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • 6. Aveho có hiệu quả trong việc loại bỏ chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) không?

   Không. Vì Aveho được chế tạo nhắm đến việc loại bỏ các mùi hôi có gốc lưu huỳnh, nitơ và ôxy, nên nó không loại bỏ VOCs.

 • 7. Aveho có thể được sử dụng ở đâu?

   Aveho có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trực tiếp trong không khí, trong dung dịch lỏng, trên sợi, vải bọc, thảm, vật liệu thẩm thấu, các bề mặt cứng và nhiều vật liệu khác. Do Aveho có hiệu suất cao trong việc loại bỏ mùi hôi nên chúng ta không cần phải phun quá liều hoặc sử dụng quá mức, vì khi khô đi nó có thể để lại một lớp mỏng màu trắng đục trên bề mặt vật liệu. Aveho tan trong nước và có thể bị nước cuốn trôi. Khi ở trạng thái khô, nó cũng có thể bị hút đi bằng máy hút bụi.

 • 8. Loại mùi hôi nào được loại bỏ?

   Aveho cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ mùi khói thuốc lá, mùi hôi do nước tiểu, phân, rác, thực phẩm ôi thiu, giầy dép, quần áo bẩn, mùi hôi trong xe hơi, mùi hôi từ cống gây ra.. Những mùi hôi này có nguồn gốc từ lưu huỳnh và ni-tơ. Ngoài ra, Aveho cũng có khả năng loại bỏ rất nhiều các mùi hôi khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Công nghệ mới này cần được áp dụng thực nghiệm cho tất cả mọi loại mùi hôi. Chúng tôi rất khuyến khích bạn áp dụng thử và mong chờ sự phản hồi của bạn qua địa chỉ email của chúng tôi: tranlng@aveho.vn

 • 9. Aveho hoạt động như thế nào?

   Mùi hôi là những chất hoá học đặc thù tồn tại trong không khí với hàm lượng rất nhỏ từ dưới 1 đến 100 phần triệu mà mũi chúng ta có thể nhận biết được. Khi các phân tử mùi hôi tương tác với các hạt Aveho trong chất lỏng hoặc trong không khí, chúng sẽ bị bắt giữ. Và một khi các phân tử mùi hôi bị bắt giữ, chúng sẽ bị ràng buộc vĩnh viễn, hoặc chúng sẽ bị các hạt Aveho chuyển đổi thành các chất không mùi.

 • 10. Malodor là gì?

   Malodor nói theo một cách khác là “mùi hôi”. Chúng được cấu thành từ các nguyên tử có chứa ni-tơ hoặc lưu huỳnh. Aveho sẽ nhắm mục tiêu vào các hợp chất này, ràng buộc chúng vĩnh viễn hoặc biến đổi chúng thành những hợp chất không mùi.

 • 11. Tại sao tôi phải cần Aveho trong khi đã sử dụng chất kháng khuẩn?

   Hiện nay, có rất nhiều người lầm tưởng rằng các "chất kháng khuẩn" có khả năng loại bỏ tất cả mùi hôi. Thế nhưng, các chất này chỉ có thể loại bỏ được mùi hôi do vi trùng hoặc vi khuẩn sản sinh ra trong quá trình chúng tiêu hoá thức ăn. Vấn đề là có rất nhiều mùi hôi không bắt nguồn từ vi khuẩn. Những mùi hôi này được tìm thấy từ các nguồn vô khuẩn (mà các chất kháng khuẩn không có khả năng loại bỏ chúng). Như vậy, những "chất kháng khuẩn" sẽ chỉ loại bỏ được các mùi hôi có nguồn gốc vi khuẩn, Aveho thì khác, Aveho loại bỏ các mùi hôi có nguồn gốc vi khuẩn và cả mùi hôi có nguồn gốc không phải từ vi khuẩn. Ngoài ra, trong quá trình loại bỏ mùi hôi, Aveho không hề gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi. Do đó, những hạn chế của "chất kháng khuẩn" có thể được khắc phục bằng cách dùng chung với Aveho.

 • 12. Aveho khác biệt so với các sản phẩm loại bỏ mùi hôi từ than hoạt tính như thế nào?

   Than hoạt tính có khả năng hấp thụ một lượng lớn mùi. Trong thực tế, nó hấp thụ luôn cả mùi hôi lẫn mùi thơm. Vì than hoạt tính hấp thụ nhiều loại mùi khác nhau nên khả năng hấp thụ của nó sẽ mau chóng bị cạn kiệt. Điều này có nghĩa là sẽ cần một lượng lớn than hoạt tính để loại bỏ các mùi hôi đặc thù và phổ biến. Aveho không hoạt động như vậy. Aveho là một công nghệ loại bỏ mùi hôi có chọn lọc. Các loại mùi hôi khác nhau có gốc lưu huỳnh hoặc ni-tơ, sẽ là mục tiêu của Aveho. Điều này có nghĩa là Aveho sẽ không bị hết nhanh như than hoạt tính, và Aveho có khả năng tiếp tục loại bỏ mùi hôi bất cứ khi nào chúng được tạo ra. Vấn đề lớn nhất mà mọi người quan ngại khi sử dụng các sản phẩm khử mùi bằng than hoạt tính, đặc biệt than đen là việc chúng sinh ra nhiều bụi độc hại cho đường hô hấp.

 • 13. Mức độ tiêu hao và tác dụng của nó kéo dài được bao lâu?

   Điều này phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Tuỳ thuộc vào nồng độ của mùi hôi và mức độ áp dụng Aveho. Chẳng hạn, nếu để loại bỏ mùi hôi của một bộ quần áo bẩn thì bạn chi cần một vài lần phun Aveho. Tuy nhiên, nếu là quần áo bẩn của cả một tuần thì chắc chắn bạn sẽ cần nhiều Aveho hơn.

   Một trong những yếu tố quan trọng trong liên quan đến hiệu suất của Aveho là bạn cần áp dụng đúng cách. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Aveho trong không gian mở thì chắc chắn sẽ rất hao tốn và hiệu quả lại không cao. Nếu bạn xịt Aveho trực tiếp xuống sàn phòng tắm, Aveho sẽ bị nước cuốn trôi hết. Nhưng chỉ với một lượng vừa phải Aveho phun lên tường phòng tắm, tác dụng loại bỏ mùi của Aveho sẽ rất hiệu quả trong thời gian dài.

   Tóm lại, nếu áp dụng đúng cách, với một lượng nhỏ Aveho bạn có thể sẽ đạt được hiệu suất loại bỏ mùi hôi rất cao trong thời gian dài.

 • 14. Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng?

   Aveho đã được chứng minh là hiệu quả chỉ trong vài phút. Một số ứng dụng có thể yêu cầu phải xử lý dưới dạng khô. Một số ứng dụng đặc biệt có thể yêu cầu vài giờ hoặc vài ngày trước khi toàn bộ mùi hôi bị loại bỏ. Phương pháp nhanh nhất là áp dụng Aveho ở gần nguồn tạo mùi hôi. Lưu chuyển (thổi) không khí ô nhiễm về phía Aveho sẽ có tác dụng giảm thiểu thời gian cần thiết để loại bỏ mùi hôi.

 • 15. Tên Aveho nghĩa là gì?

   Aveho theo tiếng La-tinh nghĩa là “loại bỏ” hoặc “thổi bạt đi”.

0906.606.306